Join the forum, it's quick and easy

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng

Go down

Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng Empty Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng

Bài gửi by Administrator Thu Feb 12, 2009 12:00 pm

Như các bạn đã biết Internet Download Manager (IDM) là chương trình hỗ trợ tải file mạnh nhất so với các phần mềm cùng loại khác, với IDM nó giúp bạn tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn gấp 5 đến 6 lần so với tải thông thường. Ngoài chức năng tải, IDM còn hỗ trợ các trình Quản lý tải file đa dụng, tải cùng lúc hàng loạt file, cho phép tải tiếp sau khi bị ngắt mạng.., Quản lý việc tải theo thời gian chỉ định .. và rất nhiều các chức năng mới hơn được bổ sung vào những phiên bản mới hơn của phần mềm đa dụng này. Với các chức năng trên thì IDM là phần mềm "đáng đồng tiền bát gạo" phải không các bạn? vậy thì chúng ta còn chần chờ gì nữa mà ko thử khám phá nó. Sau đây là một vài hướng dẫn cơ bản về chức năng và cách sử dụng phần mềm này
Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 113474026ge6

Đây là giao diện chính của chương trình sau khi được cài đặt vào máy tính, để thiết lập cho chương trình các bạn nhấn vào thẻ Options.
Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 213479123dn4

Giao diện cho bạn thiết lập, gồm các Thẻ chức năng phía trên, ở thẻ General đánh chọn vào on startup (khởi động cùng windows), ở mục Integrate IDM into Browse, các bạn đánh chọn vào những Trình duyệt mà các bạn sử dụng để chương trình Tải file, thiết lập xong nhấn OK
Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 33485198pv3

Thẻ Type files, là thẻ thiết lập, thêm bớt các loại file mà chương trình sẽ tải, mặc định các file của chương trình như hình trên, các bạn có thể thêm vào các đuôi mở rộng, hoặc bớt đi, Lưu ý: mỗi đuôi mở rộng cách nhau 1 khoảng trắng. Thiết lập xong nhấn OK
Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 43494822so2

Thẻ Save to ta dùng để thiết lập nơi chứa file sau khi chương trình tải xuống từ Internet, mặc định chương trình sẽ tạo ra 1 folder Download ở My Document, các bạn có thể thay nơi chứa theo ý mình bằng cách nhấn vào Browse và thiết lập lại, xong nhấn OK.
Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 53504021cy9

thẻ Download, chức năng thông báo lúc bắt đầu tải và khi hoàn tất quá trình tải, bạn bỏ chọn ở phần Show Download Complete Dialog thì chương trình sẽ hoàn tất viêc tải mà ko cần báo (thiết lập theo hình trên)

Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 63512796zq5

Thẻ Connection, dùng để thiết lập việc kết nối, quá trình chia file khi tải, các bạn có thể thiết lập cao thấp tùy thuộc vào Mạng, phần Connection type/ Speed là phần bạn thiết lập cho tốc độ của Mạng, phần Connection number là phần thiết lập số lần mà nó sẽ chia ra mỗi khi file được tải, như tôi đã nói thiết lập cao hay thấp là tùy thuộc vào người sử dụng và Tốc độ mạng sử dụng ở đây Min là 1 và Max 16, nếu bạn chọn là 16 thì có nghĩa là file bạn tải chương trình sẽ chia ra 16 lne, như vậy thì file tải sẽ nhanh hoàn tất hơn, nhưng đôi lúc nó sẽ gây là việc lỗi file ở chế độ connect 16, theo tôi các bạn nên chọn là 8, thì sẽ ổn định hơn, thiết lập xong nhấn OK.

Phần mềm Internet Download Manager có hướng dẫn sử dụng 73517025ds2

Cuối cùng là thẻ Sites Logins, đây là phần thiết lập được dùng cho các website có chức năng log bằng Account, vì dụ như: RapidShare.Com, Megaupload.Com, Nếu các bạn có tải khoản của Rapid hoặc Mega chương trình sẽ hỗ trợ bạn gắn vào để tiện dụng hơn lúc tải file mà ko cần phải login vào website khi cần tải, như hình trên các bạn chọn giao thức là http hoặc ftp, ở Rapid và Mega thì phải là http, tiếp tục khai báo tên User và Pass, nhấn OK để hoàn tất.
Và đây là link download chương trình:
Tải Chương Trình: http://mirror2.internetdownloadmanager.com/idman515.exe
Crack: http://www.mediafire.com/download.php?lmtnwgjgvyo
hoặc: http://www.zshare.net/download/55486515d645a101/
Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng chương trình Internet Download Manager, hy vọng sẽ giúp ích được cho 1 số Newbie bắt đầu làm quen với chương trình này. Chúc các bạn vui vẻ.
Administrator
Administrator

Thành viên siêu cấp


Thành viên siêu cấp


Tổng số bài gửi : 684
Age : 46
Đến từ : TPHCM
Registration date : 09/02/2009

https://doanphuong12quan5.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết