Join the forum, it's quick and easy

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

chương trình diệt virut rất mạnh mà lại rất nhẹ :ESET NOD32

Go down

chương trình diệt virut rất mạnh mà lại rất nhẹ :ESET NOD32 Empty chương trình diệt virut rất mạnh mà lại rất nhẹ :ESET NOD32

Bài gửi by hulengthui Wed Mar 04, 2009 12:19 pm

chương trình diệt virut rất mạnh mà lại rất nhẹ :ESET NOD32 Nod323847229

ESET NOD32 là giải pháp chống virus lý tưởng cho Windows XP, cũng như trên các hệ thống Windows cũ hơn, MS-DOS, các máy chủ tập tin, các máy chủ mail,...Bất kể bạn đang sử dụng hệ thống nào, đây cũng là giải pháp chống virus hàng đầu cho bạn. ESET NOD32 Antivirus được nhận giải thưởng "Giải pháp chống virus tốt nhất" vào các năm 2006 và 2007 bởi AV-Comparatives.

Phiên bản Business của ESET NOD32 Antivirus là giải pháp qui mô linh hoạt, phù hợp mục đích kinh doanh với mọi qui mô từ 5 đến hàng trăm ngàn nhân viên.

Ứng dụng bao gồm mọi tính năng và lợi ích nói trên, cùng các chức năng và sự linh hoạt bổ sung đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh ngày càng mở rộng :

Cài đặt trên máy chủ

* ESET NOD32 Antivirus Business Edition có thể được cài đặt trên các máy chủ cũng như máy trạm (phiên bản Home chỉ có thể cài trên máy trạm). Tính năng này rất hữu ích cho các đối tượng kinh doanh bởi các máy chủ cũng đầy những nguy cơ bị tấn công như máy trạm. Nếu các máy chủ không được bảo vệ, chỉ một virus cũng có thể làm hư hại toàn bộ hệ thống của bạn.


Quản trị từ xa

* Giám sát và quản trị giải pháp bảo mật từ bất kì đâu với ESET Remote Administrator. Đây là tính năng không thể thiếu cho mọi hãng kinh doanh đặt tại nhiều địa điểm, hay cho quản trị viên hệ thống làm việc từ xa

Khả năng tạo bản sao

* ESET có tính năng tạo bản sao cho phép quản trị viên IT có thể tiết kiệm băng thông bằng cách tạo ra một máy chủ cập nhật nội bộ. Tính năng này ngăn chặn các nhân viên khỏi truy xuất internet để tải các cập nhật, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu nguy cơ bị tấn công


ESET Smart Security Home Edition


ESET Smart Security là giải pháp tích hợp chặt chẽ được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính khỏi hàng loạt các mối đe dọa. Được xây dựng dựa trên ESET NOD32 Antivirus nổi tiếng cùng công cơ chế ThreatSense®️ mạnh mẽ, ESET Smart Security cung cấp tính năng chống spyware, thư rác cùng các tính năng tường lửa tùy biến nhằm bảo vệ bạn, gia đình và công việc kinh doanh khỏi các ôối đ dọa từ internet.

Với một tường lửa cá nhân, chức năng chống thư rác, cùng khả năng bảo vệ chống virus và spyware mang đến bởi ESET NOD32®️ Antivirus, ESET Smart Security là công cụ phòng vệ toàn diện chống lại mọi mối đe dọa từ internet

Các mối đe dọa này xuất hiện dưới nhiều hình thức. Ngay khi bạn vừa đọc xong câu này, khoảng 70 biến thể mới của các loại phần mềm nguy hiểm - virus, worm, trojan, rootkit, spyware,...đã xuất hiện.

Tuy vậy ESET Smart Security sẽ giúp bạn được an toàn. Cộng với phần mềm tường lửa cá nhân, bạn có thể chủ động lọc các nội dung, đảm bảo chức năng bảo vệ tùy biến.

ESET Smart Security cung cấp :

* Bảo vệ phòng chống chủ động
Tận dụng công nghệ ThreatSense - công nghệ tự động tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng nhận diện chủ động các mối đe dọa — giúp thu hẹp khoảng cách giữa những đợt bùng phát malware và các cập nhật nhận dạng. Phần mềm chống thư rác và tường lửa kèm theo cung cấp cho bạn giải pháp an ninh toàn diện
* Nhận diện chính xác
ESET nhận diện chính các các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Ứng dụng liên tục nhận được nhiều giải thưởng hàng đầu từ các phòng thí nghiệm kiểm tra cũng như được công nhận là giải pháp cho những mối đe dọa chưa biết.
* Thiết kế gọn nhẹ
Sử dụng ít bộ nhớ và công suất CPU hơn, cho phép máy tính của bạn chạy nhanh, giải phóng tài nguyên cho giải trí, duyệt web và email.
* Tốc độ quét nhanh
Chương trình hiệu quả cao đảm bảo quét tập tin và cập nhật sản phẩm nhanh chóng. Ứng dụng chạy âm thầm sau nền hệ thống

nếu bạn có dùng internet thì dùng ESET Smart Security 4.0.68 BETA vì nó có trang bị tường lửa:

32Bit :
http://download.eset.com/special/v4_...s_nt32_enu.msi

64Bit :
http://download.eset.com/special/v4_...s_nt64_enu.msi
bản home :ESET NOD32 Antivirus 4.0.68 BETA

32Bit :
http://download.eset.com/special/v4_...v_nt32_enu.msi

64Bit :
http://download.eset.com/special/v4_...v_nt64_enu.msi
khi cài đặt xong các bạn nên up key cho chương trình sau đó up date hihi...chúc may mắn
hulengthui
hulengthui
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6

Tổng số bài gửi : 198
Age : 41
Registration date : 10/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết