Join the forum, it's quick and easy

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tarecop - Tiện Ích Copy

Go down

Tarecop - Tiện Ích Copy Empty Tarecop - Tiện Ích Copy

Bài gửi by hulengthui Wed Mar 04, 2009 12:10 pm


Khi sao chép hay di chuyển hàng loạt tập tin trong Windows Explorer, bạn thường gặp phải rắc rối là quá trình sao chép, di chuyển sẽ bị dừng lại ngay khi có tập tin trong số được chọn không thể sao chép hay di chuyển được. Với TeraCopy 2.0 Beta 4a, mọi việc trở nên khác đi do chương trình cho phép bỏ qua các tập tin này và quay lại xử lý sau, nó cũng thực thi tác vụ với tốc độ cực nhanh.
Tarecop - Tiện Ích Copy Tarecopy3124177

Sau khi tải về, bạn nhắp kép tập tin teracopy.exe để cài đặt. Bạn có nhiều cách để sử dụng chương trình như: kích hoạt giao diện từ trình đơn Start/Programs/TeraCopy/TeraCopy, nhắp chuột phải lên các tập tin cần sao chép trong Windows Explorer rồi chọn TeraCopy... hoặc chọn Copy như thông thường để khi bạn tiến hành dán (Paste), ứng dụng sẽ tự khởi động.

Trong giao diện tương tác của nó, bạn có thể đưa những tập tin cần sao chép/di chuyển vào bằng cách kéo/thả. Kế tiếp, bạn nhắp nút Copy To rồi chọn Browse... và xác định thư mục sao chép tới trong hộp thoại Browse for Folder, xong nhấn OK để chương trình bắt đầu sao chép, thực hiện tương tự với nút Move To để di chuyển tập tin. Bạn có thể kéo thanh trượt Buffer Size điều chỉnh kích thước bộ nhớ đệm nhằm tăng tốc quá trình sao chép/di chuyển. Nút Clean Up có chức năng xóa các tập tin đã được sao chép/di chuyển thành công khỏi danh sách, giúp bạn lọc lại những tập tin chưa thực hiện được để sửa chữa lỗi rồi tiến hành tiếp tục với số tập tin này. Nút Test kiểm tra trước khả năng sao chép/di chuyển các tập tin và nút Delete xóa tập tin nguồn.
hulengthui
hulengthui
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6

Tổng số bài gửi : 198
Age : 41
Registration date : 10/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết