Join the forum, it's quick and easy

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chương trình diệt virus WinHeal BKAV AutoUpdate 1.3

Go down

Chương trình diệt virus WinHeal BKAV AutoUpdate 1.3 Empty Chương trình diệt virus WinHeal BKAV AutoUpdate 1.3

Bài gửi by Administrator Tue Mar 03, 2009 12:18 pm

Giới thiệu

WinHeal BKAV AutoUpdate (WBA) là phần mềm tự động update/cập nhật chương trình diệt virus BKAV. WBA được trang bị nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng cường khả năng linh hoạt của chương trình khi hoạt động.

1.Giới thiệu sơ lược:

WinHeal BKAV AutoUpdate (WBA) là phần mềm tự động update / cập nhật phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus BKAV Home / BKAV Pro.Với WinHeal BKAV AutoUpdate, người sử dụng BKAV sẽ không còn phải đích thân truy cập trang chủ của phần mềm BKAV để download cập nhật phiên bản mới nhất, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động bởi WinHeal BKAV AutoUpdate từ tìm link, download BKAV, tự động cập nhật chỉ với một cú click chuột đơn giản.

Nguyên tắc hoạt động nòng cốt của WBA là phân tích dữ liệu đã tổng hợp sẵn về phiên bản update mới nhất của BKAV đặt tại máy chủ của phần mềm WBA. Phương pháp này có lợi thế là sẽ không mất nhiều thời gian mỗi khi yêu cầu update BKAV, đảm bảo tính chính xác vì dữ liệu tổng hợp sẽ có người quản lý và giám sát, dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp cho tiến trình update khi BKAV có sự thay đổi, và phương pháp xử lý này ít nhiều giảm tải cho máy chủ BKAV.

2.Cấu hình máy cần thiết:

1.Hệ điều hành Windows hầu hết các phiên bản (đã test trên XP và Vista).
2.Đường truyền Internet.

3.Tại sao sử dụng WinHeal BKAV AutoUpdate?

- WinHeal BKAV AutoUpdate tìm kiếm link theo nhiều phương pháp đảm bảo nhanh chóng và chính xác.

- WinHeal BKAV AutoUpdate tự động thay đổi thông số để phù hợp ngay khi BKAV có những sự thay đổi về cấu trúc website, tránh tình trạng phải tải WinHeal BKAV AutoUpdate phiên bản mới hơn mỗi khi BKAV thay đổi.

- WinHeal BKAV AutoUpdate hỗ trợ download update từ cả 3 server khác nhau của BKAV và cả 2 phiên bản của BKAV là BKAV Home và BKAV Pro.

- WinHeal BKAV AutoUpdate cung cấp link download update BKAV Home / BKAV Pro và hỗ trợ theo dõi tiến trình download (xem % tiến trình download).

- Giao diện WinHeal BKAV AutoUpdate thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng với mọi người sử dụng.

- WinHeal BKAV AutoUpdate tốn ít tài nguyên máy tính khi hoạt động trên hệ thống.

- Khả năng "tiên đoán" tiềm ẩn vượt trội.

4.Hướng dẫn sử dụng.

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho mọi lớp người dùng, người sử dụng chỉ cần cài đặt và làm theo những gì chương trình hướng dẫn (thiết kế sẵn bên trong chương trình) là có thể hiểu và sử dụng tốt WinHeal BKAV AutoUpdate.

Chương trình diệt virus WinHeal BKAV AutoUpdate 1.3 Wbal7407867


Link: http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/02/27/WBA_1.3_Setup.zip
Administrator
Administrator

Thành viên siêu cấp


Thành viên siêu cấp


Tổng số bài gửi : 684
Age : 46
Đến từ : TPHCM
Registration date : 09/02/2009

https://doanphuong12quan5.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết